Page 2 - คู่มือตำรับอาหารมาตรฐานในโรงพยาบาล (new)
P. 2
คู่มือ ตำรับอาหารมาตรฐานสำหรับผู้ป่วยในโรงพยาบาล กระทรวงสาธารณสุข
ที่ปรึกษา
์
นายโอภาส การย์กวินพงศ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข
์
นายณรงค อภิกุลวณิช รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข (นักบริหาร)
นายกรกฤช ลิ้มสมมุติ ผู้อำนวยการกองบริหารการสาธารณสุข
สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข
ผศ.ดร.ชนิดา ปโชติการ สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย
ผศ.ดร.สุนาฎ เตชางาม สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย
พันเอกหญิง ดร.กรกต วีรเธียร สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย
คณะบรรณาธิการ
นางเกวลิน ชื่นเจริญสุข รองผู้อำนวยการกองบริหารการสาธารณสุข
นางสาวอนุสรณ์ สนิทชน สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย
นางศรีสมาน อินสุวรรณ์ นักโภชนาการชำนาญการพิเศษ
โรงพยาบาลสระบุร ี
ิ
นางสาวประภาพร สุนธงศิร นักโภชนาการชำนาญการพิเศษ
โรงพยาบาลอุดรธาน ี
นางสาวเกศกนก เอกชาติปัญญา นักโภชนาการชำนาญการ
โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค ์
นางสาวนิตยา กิจชอบ นักโภชนาการชำนาญการ
โรงพยาบาลยี่งอเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา
พิมพ์ครั้งที่ 1 : ตุลาคม 2567
จำนวนพิมพ ์ : 1,000 เล่ม
จัดทำโดย : สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย และ กองบริหารการสาธารณสุข
สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุข
พิมพ์ท ี่ : โรงพิมพ์ ดิจิตอล เดอะ วัน พริ้นท์ติ้ง
1/9 ปากซอยพหลโยธิน 40 ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร
กรุงเทพมหานคร 10900
ISBN : 978-616-92654-7-4