Page 2 - คู่มือตำรับอาหารมาตรฐานในโรงพยาบาล (new)
P. 2

คู่มือ ตำรับอาหารมาตรฐานสำหรับผู้ป่วยในโรงพยาบาล กระทรวงสาธารณสุข





                       ที่ปรึกษา

                                                 ์
                           นายโอภาส การย์กวินพงศ                  ปลัดกระทรวงสาธารณสุข
                                    ์
                           นายณรงค อภิกุลวณิช                     รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข (นักบริหาร)
                           นายกรกฤช ลิ้มสมมุติ                    ผู้อำนวยการกองบริหารการสาธารณสุข

                                                                  สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข
                           ผศ.ดร.ชนิดา ปโชติการ                   สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย

                           ผศ.ดร.สุนาฎ เตชางาม                    สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย
                           พันเอกหญิง ดร.กรกต วีรเธียร            สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย



                       คณะบรรณาธิการ
                           นางเกวลิน ชื่นเจริญสุข                 รองผู้อำนวยการกองบริหารการสาธารณสุข

                           นางสาวอนุสรณ์ สนิทชน                   สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย
                           นางศรีสมาน อินสุวรรณ์                  นักโภชนาการชำนาญการพิเศษ

                                                                  โรงพยาบาลสระบุร  ี

                                                  ิ
                           นางสาวประภาพร สุนธงศิร                 นักโภชนาการชำนาญการพิเศษ
                                                                  โรงพยาบาลอุดรธาน  ี

                           นางสาวเกศกนก เอกชาติปัญญา              นักโภชนาการชำนาญการ

                                                                  โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค  ์
                           นางสาวนิตยา กิจชอบ                     นักโภชนาการชำนาญการ

                                                                  โรงพยาบาลยี่งอเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา


                       พิมพ์ครั้งที่ 1    :   ตุลาคม 2567

                       จำนวนพิมพ  ์       :  1,000 เล่ม
                       จัดทำโดย           :   สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย และ กองบริหารการสาธารณสุข

                                              สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุข

                       พิมพ์ท  ี่         :  โรงพิมพ์ ดิจิตอล เดอะ วัน พริ้นท์ติ้ง
                                             1/9 ปากซอยพหลโยธิน 40 ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร

                                             กรุงเทพมหานคร 10900
                       ISBN               :  978-616-92654-7-4
   1   2   3   4   5   6   7