Page 5 - คู่มือตำรับอาหารมาตรฐานในโรงพยาบาล (new)
P. 5

ค



                                                              สารบัญ


                                                                                                        หน้า

                       คำนิยม                                                                         ก
                       คำนำ                                                                           ข

                       สารบัญ                                                                         ค

                       สารบัญตาราง                                                                    จ
                       สารบัญภาพประกอบ                                                                ช

                       บทที่ 1 บทนำ

                                 ความเป็นมา                                                           1
                                 วัตถุประสงค์                                                         2

                                 ประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ                                            2
                                       ั
                               คำนิยามศพท์                                                            2
                       บทที่ 2 การทบทวนเอกสาร

                                 มาตรฐานอาหารในโรงพยาบาล                                              6
                              ปริมาณสารอาหารอ้างอิงที่ควรได้รับประจำวัน                               7

                              แนวทางการวางแผนจัดทำรายการอาหาร                                         14
                              การได้มาซึ่งวัตถุดิบอาหาร                                               15

                              การจัดหมวดหมู่ตำรับอาหาร                                                22

                              กรอบแนวคิดขั้นตอนการดำเนินงาน                                           25
                       บทที่ 3 วิธีการดำเนินงาน

                                 ขั้นตอนและกระบวนการดำเนินงาน                                         26

                              เครื่องมือที่ใช้ในการดำเนินงาน                                          27
                                 ตำรับอาหารที่ได้รับคัดเลือกทดลองมาตรฐานอาหาร                         27

                                 รายการอาหารหมุนเวียน อาหารธรรมดาทั่วไป ของแต่ละภาค 1 สัปดาห์         44
                       เอกสารอ้างอิง                                                                  141
   1   2   3   4   5   6   7   8   9   10