Page 5 - คู่มือตำรับอาหารมาตรฐานในโรงพยาบาล (new)
P. 5
ค
สารบัญ
หน้า
คำนิยม ก
คำนำ ข
สารบัญ ค
สารบัญตาราง จ
สารบัญภาพประกอบ ช
บทที่ 1 บทนำ
ความเป็นมา 1
วัตถุประสงค์ 2
ประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ 2
ั
คำนิยามศพท์ 2
บทที่ 2 การทบทวนเอกสาร
มาตรฐานอาหารในโรงพยาบาล 6
ปริมาณสารอาหารอ้างอิงที่ควรได้รับประจำวัน 7
แนวทางการวางแผนจัดทำรายการอาหาร 14
การได้มาซึ่งวัตถุดิบอาหาร 15
การจัดหมวดหมู่ตำรับอาหาร 22
กรอบแนวคิดขั้นตอนการดำเนินงาน 25
บทที่ 3 วิธีการดำเนินงาน
ขั้นตอนและกระบวนการดำเนินงาน 26
เครื่องมือที่ใช้ในการดำเนินงาน 27
ตำรับอาหารที่ได้รับคัดเลือกทดลองมาตรฐานอาหาร 27
รายการอาหารหมุนเวียน อาหารธรรมดาทั่วไป ของแต่ละภาค 1 สัปดาห์ 44
เอกสารอ้างอิง 141