Page 9 - คู่มือตำรับอาหารมาตรฐานในโรงพยาบาล (new)
P. 9
ช
สารบัญภาพประกอบ
หน้า
ภาพประกอบ 2.1 ขั้นตอนการจัดหาวัตถุดิบ 16
ภาพประกอบ 2.2 ขั้นตอนการดูแลควบคุมตรวจสอบคุณภาพความปลอดภัยของอาหาร 17
ภาพประกอบ 2.3 กรอบแนวคิดขั้นตอนการดำเนินงาน 25
ภาพประกอบ 3.1 ตำรับอาหาร แกงจืดฟักเขียวหมู 29
ภาพประกอบ 3.2 ตำรับอาหาร แกงส้มผักรวม 30
ภาพประกอบ 3.3 ตำรับอาหาร แกงกะหรี่โคนปีกไก่ 31
ภาพประกอบ 3.4 ตำรับอาหาร แกงเลียงกุ้งสด 32
ภาพประกอบ 3.5 ตำรับอาหาร ต้มยำกุ้งเห็ดฟาง 33
ภาพประกอบ 3.6 ตำรับอาหาร น้ำพริกอ่อง ผักลวก 34
ภาพประกอบ 3.7 ตำรับอาหาร น้ำพริกหมู 35
ภาพประกอบ 3.8 ตำรับอาหาร น้ำพริกปลาทู ผักต้ม 36
ภาพประกอบ 3.9 ตำรับอาหาร ปลานึ่ง แจ่วพริกสด ผักสด 37
ภาพประกอบ 3.10 ตำรับอาหาร คั่วกลิ้งหมู 38
ภาพประกอบ 3.11 ตำรับอาหาร จอผักกาด 39
ภาพประกอบ 3.12 ตำรับอาหาร แกงคั่วสับปะรดหอยแมลงภู่ 40
ภาพประกอบ 3.13 ตำรับอาหาร ลาบปลานิล 41
ภาพประกอบ 3.14 ตำรับอาหาร แกงอ่อมไก่ 42
ภาพประกอบ 3.15 ตำรับอาหาร แกงส้ม (แกงเหลือง) ทางคูณปลาครูดคราด 43
ภาพประกอบ 4.1 ตัวอย่างโปรแกรม INMUCAL-Nutrients Version 4.0 147
วิเคราะห์คุณค่าทางโภชนาการ
ภาพประกอบ 4.2 ตัวอย่างแบบฟอร์มรวบรวมตำรับอาหารสำหรับบริการผู้ป่วย 148
หอผู้ป่วยสามัญ
ภาพประกอบ 4.3 ตัวอย่างแบบฟอร์มลงข้อมูลผลการวิเคราะห์สารอาหาร แบบแยกส่วนผสม 149
ภาพประกอบ 4.4 ตัวอย่างแบบฟอร์มสรุปผลการวิเคราะห์สารอาหาร 149
ภาพประกอบ 4.5 ตัวอย่างแบบฟอร์มการจัดสำรับอาหารของแต่ละภาค 150