Page 34 - คู่มือตำรับอาหารมาตรฐานในโรงพยาบาล (new)
P. 34
25
2.6 กรอบแนวคิดขั้นตอนการดำเนินงาน
รวบรวมตำรับอาหาร 7 วัน นำข้อมูลตำรับอาหาร ตรวจสอบข้อมูลผลการ
จากโรงพยาบาลที่ไดรับ วิเคราะห์คุณค่าทาง วิเคราะห์คุณค่าทาง
้
คัดเลือก 84 โรงพยาบาล โภชนาการ โภชนาการ
และจัดหมวดอาหาร
คัดเลือกตำรับอาหาร นำผลการทดลองและ คัดเลือกตำรับอาหาร
จากสำรับอาหารของ เพื่อจัดเป็นสำรับอาหารของ
ข้อเสนอแนะ ปรับปรุง
แต่ละภาค แต่ละภาค
มาตรฐานตำรับอาหาร
เพื่อทดลองสูตรอาหาร จำนวน 1 สัปดาห์
นำผลการทดลองและ จัดทำคู่มือมาตรฐาน
ข้อเสนอแนะ ปรับปรุง ตำรับอาหารผู้ป่วย
มาตรฐานตำรับอาหาร ในโรงพยาบาล
ิ
ภาพประกอบ 2.3 กรอบแนวคดขั้นตอนการดำเนนงาน
ิ