Page 34 - คู่มือตำรับอาหารมาตรฐานในโรงพยาบาล (new)
P. 34

25



                       2.6 กรอบแนวคิดขั้นตอนการดำเนินงาน


                         รวบรวมตำรับอาหาร 7 วัน          นำข้อมูลตำรับอาหาร            ตรวจสอบข้อมูลผลการ

                          จากโรงพยาบาลที่ไดรับ            วิเคราะห์คุณค่าทาง            วิเคราะห์คุณค่าทาง
                                           ้
                          คัดเลือก 84 โรงพยาบาล               โภชนาการ                      โภชนาการ
                                                                                        และจัดหมวดอาหาร





                           คัดเลือกตำรับอาหาร            นำผลการทดลองและ                คัดเลือกตำรับอาหาร

                           จากสำรับอาหารของ                                          เพื่อจัดเป็นสำรับอาหารของ
                                                        ข้อเสนอแนะ ปรับปรุง
                                แต่ละภาค                                                    แต่ละภาค
                                                        มาตรฐานตำรับอาหาร
                           เพื่อทดลองสูตรอาหาร                                           จำนวน 1 สัปดาห์




                           นำผลการทดลองและ                จัดทำคู่มือมาตรฐาน
                           ข้อเสนอแนะ ปรับปรุง             ตำรับอาหารผู้ป่วย

                           มาตรฐานตำรับอาหาร                 ในโรงพยาบาล


                                                                                    ิ
                                            ภาพประกอบ 2.3 กรอบแนวคดขั้นตอนการดำเนนงาน
                                                                     ิ
   29   30   31   32   33   34   35   36   37   38   39